media

   Bể bơi Lechin là một thương hiệu mới nhưng đã có một vị trí đứng trên thị trường bể bơi phao dành cho trẻ em, do sản phẩm mới nên nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ khi sử dụng sản phẩm, để hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dưới đây là hướng dẫn để sử dụng sản phẩm bể bơi phao Lechin dành cho trẻ em

  Khi sử dụng bể bơi phao Lechin, đặc điểm bể Lechin khác với Intex là: Với mỗi bể, số tầng của bể sẽ tương ứng với số van bơm hơi, nghĩa là bể ba tầng sẽ có 3 van bơm riêng biệt, bể bốn tầng sẽ có 4 van riêng biệt ...., Luôn có van bơm hơi cho đáy, với bể bơi Lechin Ocean 11 và Lechin Ocean 12 ngoài việc xả nước ở đáy bể còn có đường xả nước ở thân bể, giúp bạn xả nước dễ dàng, vì khi bể đầy nước, áp lực đè lên đáy bể là rất lớn nên xả nước ở đáy bể sẽ rất khó và lâu, lúc này bạn sẽ dùng van xả nước ở cạnh bể, khi gần hết bạn dùng van xả nước ở đáy bể, vì khi này bạn có thể nâng bể lên để nước ra hết. Dưới đây là hình minh họa với bể Lechin Ocean 12.


Với bốn 4 bơm hơi riêng biệt bạn có thể tùy chỉnh chiều cao của bể dễ dàng, quá trình bơm hơi cũng không mất nhiều thời gian, sau khi bơm xong bạn dùng tay ấn mạnh để van bơm hơi thụt vào trong bể, tránh ảnh hưởng đến da của bé khi sử dụng và tránh làm bật nắp van gây mất hơi của bể.


Đáy bể được bơm hơi tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng sản phẩm, sau khi bơm xong bạn cũng dùng tay ấn để van thụt vào trong bể tránh ảnh hưởng đến da của bé và tránh làm bật nắp van gây mất hơi.


Hai đường xả nước thuận lợi khi sử dụng, đường xả nước ở thân bể được đặt ở tầng dưới cùng của bể, đường xả nước ở đáy bể được đặt ở góc bể.


Với đường xả nước đáy bể luôn có sẵn một đoạn ống nhựa để giúp nước không chảy lênh láng trên sàn, ngoài ra còn có một đoạn ống nhựa trắng giúp bạn xả nước thuận lợi hơn khi sử dụng bể khi nơi đặt bể không phải là nhà tắm hay sân ngoài trời, với ống nước này bạn có thể sử dụng ngay cả trong phòng khách mà không lo phải tìm cách múc nước khi sử dụng xong

Top