media

Một mùa hè nóng nhất trong nhiều mùa hè gần đây là dự báo có nhiều chuyên gia khí tượng Việt Nam khi đề cập tới mùa hè 2017 tới đây. Bể bơi phao là 1 giải pháp cho mùa nắng nóng, vậy câu hỏi đặt ra. Bể bơi phao cho bé loại nào tốt? sẽ là câu  hỏi của rất nhiều khách hàng là bố mẹ muốn mua cho con nhà mình 1 chiếc bể bơi phao. Hãy cùng Beboiphao.com trả lời nhé.


THeo nhận định của Beboiphao.com thì trên thị trường Bể bơi phao có nhiều loại với nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Việt Nam, Hàn Quốc và thường được các SHOP giới thiệu là sản phẩm xuất khẩu hoặc hàng nhập khẩu.


Các sản phẩm cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng như mẫu hình tròn, chữ nhật hoặc bể bơi phức hợp hai ngăn, có cầu trượt. 


Thương hiệu thì phải kể tới như bể bơi intex, bể bơi phao lechin, bể bơi lechin, bể bơi phao summer sea, bể bơi summer sea, bể bơi phao swimming pool..


Về lựa chọn, các bạn phải lưu ý chọn các sản phẩm bằng cao su hoặc bằng chất liệu cứng, khung sắt hoặc các kim loại khác, không cần bơm hơi, thân bể là loại nhựa PVC dẻo, chỉ cần đường dẫn ống nước vào bể. 

Tuyệt đối không lựa chọn các sản phẩm bằng nhựa, khi sản xuất rất có thể đã sử dụng loại hóa chất dẻo BBP, TOCP…

Khi chọn mua, các bạn lưu ý chọn các sản phẩm có thương hiệu và ở những cửa hàng có uy tín có chính sách hậu mãi, đổi trả đầy đủ để có sản phẩm bể bơi phao tốt nhất nhé.

Top