media

Hiện cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, bệnh lười vận động của bé càng ngày càng trở thành vấn đề của toàn xã hội. Tuy nhiên với bể bơi phao cho bé, bệnh lười vận động của bé sẽ biến mất hoàn toàn.


Hiện đã có nhiều nghiên cứu chứng mình nếu các bé vận động 40 phút  trong 1 ngày so với các bé 60 phút tập trong 1 tuần thì sự phát triển xương của các bé tập 40 phút 1 ngày có sự tiến bộ hơn hẳn.


Nhiều bố mẹ thường bảo bé ít vận động dụ mãi không được, tuy nhiên thực tế chứng minh rằng các bé rất dễ bị "dụ" tham gia các trò chơi vận động. Đặc biệt trong mùa nắng nóng và vận động với nước.

Bể bơi phao cho bé giờ đây rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại: cầu trượt cho bé, trò ném bóng, ném vòng, vòi phun nước... Với bể bơi phao, bé thỏa thích nghịch cả tiếng mà không chán. Khi mùa đông không dùng, bố mẹ cũng có thể dùng bể bơi phao kết hợp với bóng chơi hoặc cầu trượt.


Bể bơi phao cũng có nhiều màu sắc bắt mắt, đặc biệt thích hợp với các bé ở nhiều lứa tuổi, sản phẩm còn kích thích sự phát triển trí não của bé.


Bể bơi mini cho trẻ bơi tại nhà cho bé cũng có thể giúp sức khỏe của bé dẻo dai hơn, năng động hơn mà không ngại vấn đề an toàn.

Ngay cả khi thời tiết lạnh,  bố mẹ cũng có thể dùng nước nóng để giúp trẻ vận động. Đặc biệt các bố mẹ không phải tốn tiền đi ra bể bơi công cộng vốn đông đúc và nhiều hóa chất, ô nhiễm.

Top