media

Như chúng ta đều biết, kiểu BƠI ẾCH là 1 trong số các kiểu bơi có từ lâu đời và cũng là kiểu bơi phổ biến nhất. Nó luôn nằm trong các hạng mục của những cuộc thi bơi lội uy tín trên thế giới. Hôm nay, SHOP BỂ BƠI PHAO sẽ cùng các bạn tìm hiểu về kiểu bơi ếch này nhé.


Với kiểu "Bơi Ếch" vốn có từ rất lâu rồi, đây là kiểu bơi mô phỏng động tác bơi dưới nước của các chú ếch nên được gọi là "BƠI ẾCH".  Kiểu bơi ếch là một kiểu bơi vô cùng phổ biến đặc biệt với đối tượng mới học bơi và có nhu cầu rèn luyện sức khỏe cao.

Theo beboiphao.com thì kiểu bơi này cũng phù hợp với nhiều đối tượng tác kể cả vận động viên chuyên nghiệp, đây cũng là kiểu bơi bắt buộc phải học.

Bơi ếch như chung ta đều biết, đây là kiểu bơi không bơi được tốc độ cao và nhanh bằng các kiểu bơi khác. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là kiểu bơi ếch mà chúng ta đang tìm hiểu lại không thể phát huy được sức mạnh và đạt được tốc độ.

Lý do bơi ếch  là kiểu bơi căn bản cho người mới tập và rèn luyện sức khỏe bể bơi phao xin được liệt kê các lý do sau đây:

- Kiểu bơi ếch có khả năng dễ phân tích động tác cho người luyện tập bơi.

- Bơi ếch cũng có khả năng phối hợp động tác dễ dàng, nhịp nhàng với hơi thở.

- Người tập thoải mái khi áp dụng bơi ếch vì có thời gian nghỉ trong khi bơi.

- Khi biết bơi, người tập kiểu bơi ếch thường phải cố thể đứng trong nước (nổi người một chỗ khi ngừng bơi) dễ dàng, chính vì thế bơi ếch dễ làm nền tảng để học các kiểu bơi khác.


Top