media

Mùa hè tới là lúc các bố mẹ quan tâm tới bé thường sắm cho con em mình 1 chiếc bể bơi phao để cho bé đùa nghịch cũng như vận động. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết mua bể bơi phao cho bé thì phải lưu ý những gì. Hôm nay, Beboiphao.com sẽ cùng các bố mẹ tìm hiểu những lưu ý khi mua bể bơi phao cho bé nhé.

Theo kinh nghiệm của Beboiphao.com thì việc chọn bể bơi phao cho bé trước tiên các gia đình nên dựa theo diện tích mà lựa chọn loại cho phù hợp.

Với các gia đình có diện tích rộng như biệt thự, nhà riêng thì có thể lựa chọn các bế bơi phao cho bé loại to. Còn đối với các gia đình có diện tích nhỏ hơn như ở nhà thuê, chung cứ thì nên lựa chọn các loại bể bơi phao cho bé có kích thước vừa phải và nhỏ.


Trước khi mua bể bơi phao cho bé, các bố mẹ cũng nên kiểm tra kỹ phẩn van xả nước đảm bảo van xả không bị dò nước. Theo kinh nghiệm của Beboiphao.com thì việc này hết sức quan trọng, nếu van kém sẽ làm nước bị dò ra ngoài làm nhà bạn bị ướt.

Một vấn đề quan trọng nữa khi mua bể bơi phao cho bé là các bố mẹ phải kiểm tra chất lượng của chính chất liệu làm nên bể bơi phao cho bé. Chất liệu đó có được đảm bảo và sử dụng có an toàn hay không?.

Nếu có điều kiện, thì tốt nhất các bố mẹ để trẻ tự lựa chọn màu sắc và họa tiết, hình dáng mà bé yêu thích. Các bố mẹ cũng có thể lựa chọn trên website với các hình để cho bé tham khảo. Điều này sẽ làm cho bé hứng thú hơn khi được chơi đùa với bể bơi phao mình thích.

Khi mua hàng các bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ, đặc biệt chú ý tới các thương hiệu, cơ sở, website đã có uy tín chất lượng.

Ngoài ra có 1 vài chú ý khác khi dùng bể bơi phao cho bé các bố mẹ cũng cần phải lưu ý. Tuyệt đối không cho bé ngâm nước quá lâu, tốt nhất là 30 phút. Sau và trước khi dùng bể bơi phao, các bố mẹ nên vệ sinh bể bơi phao cho bé để đảm bảo vệ sinh nhé.

Top