media

Ở các nước phương tây thì người ta nhận định việc cho bé tiếp cận nước từ bé và càng sớm càng tốt.  Và  tốt nhất cho bé tiếp cận nước bẳng bể bơi phao cho bé. Vậy bể bơi phao cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? hãy cùng Beboiphao.com giải đáp cho câu hỏi này nhé.


Tập bơi cho bé từ lúc sơ sinh theo khoa học thì khi ở môi trường trong bụng mẹ, bé đã quen với môi trường nước. Việc tập bơi lặn cho bé sơ sinh được khoa học chứng mình là thuận lợi nhất cho bé.

Việc đưa trẻ sơ sinh ra hồ bơi hay các khu vực bơi rộng là điều không khả thi đặc biệt là tại Việt Nam. Một giải pháp là dùng bể bơi phao cho trẻ sơ sinh tại nhà. Với việc dùng bể bơi phao cho bé thì bạn sẽ đảm bảo được nguồn nước sạch, nhiệt độ chuẩn cũng như an toàn cho bé.

Sau khi dùng xong, các bố mẹ cũng có thể gấp bể bơi phao cho bé rất gọn gàng, hoặc cũng có thể tận dụng làm sân chơi nhà bóng cho bẻ với các quả bóng nhỏ.

Nhưng việc lựa chọn bể bơi phao cho bé sơ sinh thế nào cho an toàn, và các bố mẹ nên lựa chọn thương hiệu nào thì chất lượng là thắc mắc của nhiều bố mẹ. Hôm nay, beboiphao.com sẽ chia sẻ một số cách chọn bể bơi phao cho bé để bố mẹ tham khảo:


Chọn mua bể bơi phao cho bé đặc biệt trẻ sơ sinh nên chú ý theo kích thước sản phẩm, đây là thông tin mà các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trẻ em tư vấn cho beboiphao.com


– Đối với các bé từ sơ sinh đến ba tuổi:

Ở lứa tuổi này các bố mẹ nên chọn bể có độ sâu từ 0,25 – 0,35m, rộng từ 0,65m trở lên. Tuy nhiên, với bể nhỏ gần giống như một chiếc chậu tắm, sẽ rất khó tập bơi cho bé so với bể lớn rộng 1,5m trở lên.


– Bé từ 3 tuổi trở lên bố mẹ:

Ở lứa tuổi này thì các bố mẹ nên chọn loại bể sâu ~0,5m, rộng từ 2m phù hợp cho trẻ áp dụng thực hành các bài tập kỹ năng vận động cơ để tập bơi cơ bản.

Top