media
17.04.2017

Bể bơi phao cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Ở các nước phương tây thì người ta nhận định việc cho bé tiếp cận nước từ bé và càng sớm càng tốt.  Và  tốt nhất cho bé tiếp cận nước bẳng bể bơi phao cho bé. Vậy bể bơi phao cho trẻ sơ sinh loại nào tốt? hãy cùng Beboiphao.com giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Xem thêm..
media
08.04.2017

Những lưu ý khi mua bể bơi phao cho bé

Mùa hè tới là lúc các bố mẹ quan tâm tới bé thường sắm cho con em mình 1 chiếc bể bơi phao để cho bé đùa nghịch cũng như vận động. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết mua bể bơi phao cho bé thì phải lưu ý những gì. Hôm nay, Beboiphao.com sẽ cùng các bố mẹ tìm hiểu những lưu ý khi mua bể bơi phao cho bé nhé.

Xem thêm..
media
05.04.2017

Tìm hiểu về kiểu bơi ếch cùng bể bơi phao

Như chúng ta đều biết, kiểu BƠI ẾCH là 1 trong số các kiểu bơi có từ lâu đời và cũng là kiểu bơi phổ biến nhất. Nó luôn nằm trong các hạng mục của những cuộc thi bơi lội uy tín trên thế giới. Hôm nay, SHOP BỂ BƠI PHAO sẽ cùng các bạn tìm hiểu về kiểu bơi ếch này nhé.

Xem thêm..
media
31.03.2017

Giúp bé năng động hơn với bể bơi phao cho bé

Hiện cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, bệnh lười vận động của bé càng ngày càng trở thành vấn đề của toàn xã hội. Tuy nhiên với bể bơi phao cho bé, bệnh lười vận động của bé sẽ biến mất hoàn toàn.

Xem thêm..
media
27.03.2017

Bể bơi phao cho bé loại nào tốt?

Bể bơi phao là 1 giải pháp cho mùa nắng nóng, vậy câu hỏi đặt ra. Bể bơi phao cho bé loại nào tốt? Hãy cùng Beboiphao.com trả lời nhé.

Xem thêm..
media
25.03.2017

Hướng dẫn sử dụng bơm với bể bơi phao

  Khi sử dụng bể bơi phao cho trẻ em lần đầu, bạn sẽ gặp chút bỡ ngỡ ban đầu khi sử dụng bơm tay hay bơm điện để bơm hơi vào cho bể.

Xem thêm..
media
25.03.2017

Hướng dẫn sử dụng bể bơi Intex

   Bể bơi Intex là sản phẩm dùng cho bé không chỉ cho mùa he mà còn cho cả mùa đông, là sản phẩm có thương hiệu trên toàn thế giới và mới phổ biến ở Việt Nam trong khoảng 5 năm gần đây. Tuy nhiên việc sử dụng bể bơi Intex cho trẻ em còn nhiều bỡ ngỡ, dưới đây là hướng dẫn sử dụng bể bơi phao intex cho trẻ em để các bạn tham khảo

Xem thêm..
media
25.03.2017

Hướng dẫn sử dụng với bể bơi Lechin

Bể bơi Lechin là một thương hiệu mới nhưng đã có một vị trí đứng trên thị trường bể bơi phao dành cho trẻ em, do sản phẩm mới nên nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ khi sử dụng sản phẩm, để hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dưới đây là hướng dẫn để sử dụng sản phẩm bể bơi phao Lechin dành cho trẻ em

Xem thêm..
media
16.09.2015

Có nên mua bể bơi phao cho bé?

Có nên mua bể bơi phao cho bé bất ngờ là từ khóa được khá nhiều người quan tâm. Vậy có nên mua bể bơi phao cho bé không, Hôm nay SHOP bể bơi phao sẽ cùng các bạn phân tích để có câu trả lời nhé.


Xem thêm..
media
16.09.2015

Các bước dạy bơi cho bé

Hướng dẫn các bước dạy bơi cho bé một cách đơn giản, dễ hiểu đảm bảo bố mẹ nào dạy bé cũng có thể học được một cách tự tin và nhanh chóng.

Xem thêm..
Top